Cách chuyển địa điểm lắp đặt Internet Viettel ở khu vực Cần Thơ

Chuyển địa điểm lắp đặt Internet Viettel là nhu cầu của rất nhiều khách hàng đang sử dụng mạng cáp quang Viettel hiểu được điều đó Viettel luôn tạo điều kiện để việc chuyển đổi của quý khách được thuận tiện không bị gián đoạn sử dụng. Quý khách hàng ở Cần Thơ có thể tham khảo bài viết này để nắm được thông tin cần thiết khi muốn chuyển đỉa chỉ lắp đặt sang một nơi ở mới.

1. Cách chuyển địa điểm lắp đặt Internet Viettel

  1. Quý khách hàng dùng điện thoại gọi đến tổng đài 18008119 để gặp nhân viên hỗ trợ dịch vụ cáp quang internet Viettel, tiếp theo quý khách cung cấp địa chỉ mới để nhân viên khảo sát xem có hạ tầng lắp đặt được hay không.
  2. Nếu địa chỉ mới có hạ tầng lắp đặt được quý khách mang CMND và hợp đồng cũ ra cửa hàng Viettel gần nhất để nhờ nhân viên làm thủ tục chuyển đổi.
  3. Sau khi hoàn tất thủ tục chuyển đổi từ 2-4 ngày sau nhân viên kỹ thuật sẽ chuyển lắp đặt internet sang địa chỉ mới cho quý khách.
  4. Trong trường hợp địa chỉ mới của quý khách cần chuyển đến không có hạ tầng lắp đặt internet Viettel được thì rất mong quý khách hàng thông cảm hủy hợp đồng và chuyển sang sử dụng nhà cung cấp dịch vụ khác. Viettel rất lấy làm tiếc về vấn đế khách quan này, không thể phục vụ quý khách được.

Cách chuyển địa điểm lắp đặt Internet Viettel ở khu vực Cần Thơ

2. Chi phí chuyển địa điểm lắp đặt Internet Viettel

– Đối với thuê bao sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel từ 12 tháng trở lên sẽ được miễn phí chuyển đổi địa chỉ lắp đặt.

– Ngược lại, chi phí chuyển đổi địa chỉ lắp đặt là 100.000đ/ line.

Quý khách có nhu cầu chuyển đổi ở khu vực Cần Thơ hãy gọi ngay đến tổng đài 18008119 nhé!

Đăng ký lắp đặt Wifi Viettel Cần Thơ quý khách gọi 0961.491.194

CAM KẾT LẮP ĐẶT GIÁ RẺ NHẤT

ƯU ĐÃI TỐI ĐA CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN THƠ 

Xem thêm:

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon