Báo hỏng Internet Wifi Viettel qua tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7

Trong quá trình sử dụng dịch vụ cáp quang internet Viettel để phủ sóng Wifi kết nối cho các thiết bị, quý khách gặp các vấn đề về sự cố không thể kết nối mạng Internet như: ký hiệu wifi bị chấm cảm trên thiết bị, thiết bị bắt được sóng wifi bình thường nhưng không kết nối được internet, truy cập internet chậm không ổn định.

Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 dưới đây sẽ giúp quý khách báo hỏng Internet Wifi Viettel, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ quý khách khắc phục sự cố sớm và đưa giúp kết nối internet trở lại bình thường.

Báo hỏng Internet Wifi Viettel gọi ngay đến tổng đài 18009119

BẤM GỌI 18009119

Đây là tổng đài hỗ trợ 24/7 giúp khắc phục sự cố cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ cáp quang internet Viettel trên toàn quốc, giúp tư vấn báo hỏng và hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ cố định (điện thoại cố định), truyền hình, internet có dây (ADSL, FTTH).. Vì thế, quý khách hàng tại Cần Thơ cũng sẽ được hỗ trợ giải quyết sự cố liên quan đến WiFi, nhanh chóng khi gọi đến tổng đài 18009119 này nhé.

Báo hỏng Internet Wifi Viettel qua tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7
Gọi ngay 18009119 báo sự cố Wifi Viettel

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể truy cập website Vietteltelecom.vn để chát với trợ lý ảo của Viettel, hỏi vấn đề liên quan đến sự cố WiFi internet, cáp quang nhanh chóng.

Chúc quý khách báo hỏng mạng Viettel thành công, sớm khắc phục sự cố nhé !

( LẮP ĐẶT SIÊU TỐC TRONG VÒNG 24H SAU KHI KÝ HỢP ĐỒNG.
ĐĂNG KÝ CẢ NGOÀI GIỜ, THỨ 7 LẪN CHỦ NHẬT, KHÁCH Ở TRỌ VẪN CÓ THỂ LẮP ĐẶT )

( LẮP ĐẶT WIFI CÁP QUANG CẦN THƠ: NINH KIỀU, BÌNH THỦY, CÁI RĂNG, Ô MÔN, THỐT NỐT,  VĨNH THẠNH, PHONG ĐIỀN, THỚI LAI, CỜ ĐỎ )

*** GỌI NGAY HOTLINE 0961.491.194 ***

BẤM GỌI 0961.491.194

 *** Danh sách gói cước Internet cáp quang Wifi Viettel ***

Xem thêm:

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon