Cách đổi mật khẩu WiFi Viettel trên điện thoại, máy tính dễ làm

Mật khẩu Wifi có vai trò rất quan trọng giúp bảo mật các thiết bị kết nối đến mạng Wifi của bạn được an toàn, tránh xâm nhập từ các thiết bị không mong muốn, nếu bạn dùng mạng cáp quang Viettel thì cách đổi mật khẩu Wifi Viettel trên điện thoại hoặc máy tính tại nhà rất đơn giản, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn dưới đây sẽ đổi được sang mật khẩu mới nhanh mà không cần sự hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật của Viettel.

1. Tại sao phải đổi mật khẩu Wifi Internet hiện tại?

– Trong quá trình sử dụng Wifi Viettel, sau một thời gian có thể xảy ra hiện tượng tốc độ truy cập bị chậm lại, nguyên nhân có thể là do mật khẩu Wifi đã có nhiều người biết và truy cập sử dụng. Nếu không đổi mật khẩu Wifi thì sẽ khó có thể ngăn những vị khách không mời truy cập vào Wifi của bạn.

– Vì thế cứ sau 1 tháng, các bạn nên đổi mật khẩu Wifi một lần để tránh người lạ truy cập, hoặc khi phát hiện tốc độ internet chậm lại thì cũng nên đổi ngay.

2. Cách đổi mật khẩu Wifi cáp quang Internet Viettel

– Đổi mật khẩu bằng điện thoại, máy tính

Bước 1: Dùng trình duyệt web trên laptop hoặc điện thoại truy cập vào địa chỉ IP sau: 192.168.1.1, hoặc bấm vào https://192.168.1.1 để truy cập nhanh

Bước 2: Gõ Username và Password để đăng nhập vào hệ thống quản lý, Username và Password thường nằm dưới đáy Modem, các bạn có thể lật Modem để lấy.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công chọn mục Wifi Setting để đổi mật khẩu Wifi. Nhập mật khẩu vào ô password rồi chọn Apply, như vậy là đã hoàn tất thay đổi mật khẩu Wifi.

Bạn có thể gọi đến 18009119 để được nhân viên trực tiếp hỗ trợ đổi mật khẩu WiFi cáp quang Internet Viettel

( LẮP ĐẶT SIÊU TỐC TRONG VÒNG 24H SAU KHI KÝ HỢP ĐỒNG.
ĐĂNG KÝ CẢ NGOÀI GIỜ, THỨ 7 LẪN CHỦ NHẬT, KHÁCH Ở TRỌ VẪN CÓ THỂ LẮP ĐẶT )

( LẮP ĐẶT WIFI CÁP QUANG CẦN THƠ: Q.NINH KIỀU, Q.BÌNH THỦY,Q.CÁI RĂNG, Q.Ô MÔN, Q.THỐT NỐT,  H.VĨNH THẠNH, H.PHONG ĐIỀN, H.THỚI LAI, H.CỜ ĐỎ )

CAM KẾT LẮP ĐẶT GIÁ RẺ NHẤT

ƯU ĐÃI TỐI ĐA CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI CẦN THƠ 

*** ☎ GỌI NGAY HOTLINE 0961.491.194 ***

*** LIÊN HỆ ZALO zalo.me/0961491194 ***

Xem chi tiết Đăng ký lắp đặt mạng Wifi Viettel Cần Thơ

Xem thêm:

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon