Một số cách đóng tiền internet Viettel tại Cần Thơ bạn nên biết!

Bạn muốn tìm hiểu các cách đóng tiền internet Viettel tại Cần Thơ nhanh chóng và tiện lợi? tham khảo ngay các cách đóng tiền internet Viettel như: đóng tại cửa hàng, thông qua ứng dụng ViettelMoney, Ví Momo,… trong bài này nhé.

1. Tại sao phải đóng tiền internet?

Đóng tiền internet là hành động thanh toán số tiền cho dịch vụ truy cập internet mà bạn sử dụng. Bạn sẽ nhận hóa đơn từ nhà cung cấp dịch vụ internet và thanh toán để duy trì việc sử dụng internet.

Việc người dùng phải đóng tiền internet để bù đắp chi phí xây dựng và duy trì hạ tầng, nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, cung cấp các dịch vụ đi kèm và duy trì hoạt động ổn định của mạng internet.

2. Một số cách đóng tiền internet Viettel

2.1 Đóng tiền trực tiếp

Khi khách hàng đăng ký các gói cước Internet/Truyền hình của Viettel, thông tin khách hàng sẽ được ghi trong hợp đồng. Do đó, nhân viên thu cước của Viettel sẽ đến trực tiếp tại địa chỉ mà bạn đã đăng ký để thu cước hàng tháng.

2.2 Đến các điểm giao dịch Viettel, cửa hàng Viettel tại Cần thơ

Trường hợp không có nhân viên thu cước tận nhà, quý khách có thể đến các điểm giao dịch – cửa hàng Viettel tại Cần Thơ để đóng tiền internet nhanh chóng và dễ dàng.

Chỉ cần cung cấp cho nhân viên tại cửa hàng Viettel thông tin của người chủ hợp đồng Internet sẽ được hỗ trợ đóng cước nhanh chóng.

Xem ngay Danh Sách Các Cửa Hàng Viettel Cần Thơ Cập Nhật Mới Nhất

2.3 Đóng tiền qua các app My Viettel, Viettel Money, Ví MoMo

App My Viettel, Viettel Money, Ví MoMo cũng là lựa chọn vừa nhanh vừa tiện lợi, khi có thể thanh toán cước Wifi bất cứ đâu, thực hiện theo các bước sau để đóng cước nhé:

  • My Viettel: Đăng nhập My Viettel -> Nạp tiền -> Chọn nguồn tiền -> Thanh toán
  • Viettel Money: Vào Viettel Money->  Dịch vụ Viettel > Chọn Internet Viettel -> Tra cứu hoá đơn internet Viettel -> nhấn Tiếp tục -> Thanh toán
  • Ví Momo: Vào ví Momo -> Thanh toán hoá đơn  -> Internet / Truyền hình Viettel -> Cước cố định trả sau -> Nhập mã thuê bao -> Nhập số tiền-> Xác nhận.
Đóng tiền internet Viettel
Đóng tiền internet Viettel

Viettel đã đem đến cho bạn một số cách đóng tiền internet nhanh chóng và tiện lợi. Mong rằng việc đóng tiền internet của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

CAM KẾT LẮP ĐẶT GIÁ RẺ NHẤT

ƯU ĐÃI TỐI ĐA CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI CẦN THƠ 

*** ☎ GỌI NGAY HOTLINE 0961.491.194 ***

*** LIÊN HỆ ZALO zalo.me/0961491194 ***

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon