Home Wi-Fi Viettel – Tận hưởng kết nối tuyệt vời

Trong thời đại công nghệ ngày nay, không gì quan trọng hơn việc có một kết nối internet ổn định và nhanh chóng trong mỗi căn nhà. Mạng Wi-Fi đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày, giúp chúng ta truy cập thông tin, làm việc từ xa, giải trí và kết nối với nhau thông qua thiết bị điện tử. Home Wi-Fi Viettel với độ phủ sóng cao và nhiều gói cước đa dạng chỉ từ 225k/ tháng, bạn sẽ tận hưởng kết nối tuyệt vời với tốc độ mạng cực mạnh lên đến 250mbps.

1. HOME Wi-Fi Viettel là gì?

 • Home Wifi Viettel là dịch vụ cung cấp internet không dây (Wifi) của công ty viễn thông Viettel tại Việt Nam.
 • Home Wifi Viettel là một hệ thống mạng lưới các điểm phát sóng WiFi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phát WiFi trong phạm vi rộng. Mọi hoạt động được thiết kế trong 1 thiết bị nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở khắp nơi.
Home Wi-Fi Viettel- Tận hưởng kết nối tuyệt vời.

2. Home Wi-Fi Viettel có các gói cước nào?

Home Wi-Fi Viettel được cung cấp đa dạng gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. 

2.1 Gói SuperNet 1 – Tốc độ 100Mbps:

Cho phép kết nối từ 7-20 thiết bị. Bạn có thể truy cập mạng xã hội, xem phim trực tuyến, và tải lên/tải xuống các tệp lớn. 

Cước gồm VAT cho ngoại thành là 245.000 VNĐ/tháng, cho nội thành là 265.000 VNĐ/tháng.

Xem thêm thông tin gói SuperNet 1

2.2 Gói SuperNet 2 – Tốc độ 120Mbps: 

Cho phép từ 10 đến 35 thiết bị truy cập cùng lúc. Đảm bảo tốc độ cao, ổn định, tải lên/tải xuống mượt mà.

Cước gồm VAT cho ngoại thành là 370.000 VNĐ/tháng, cho nội thành là 390.000 VNĐ/tháng

Xem thêm thông tin gói SuperNet2

2.3 Gói SuperNet 4 – Tốc độ 200Mbps:

Cho phép từ 14 đến 40 thiết bị truy cập cùng lúc. Rất phù hợp cho hộ kinh doanh, văn phòng, doanh nghiệp quy mô nhỏ, và các hoạt động kinh doanh khác. Đảm bảo tốc độ cao và ổn định.

Cước gồm VAT cho ngoại thành là 480.000 VNĐ/tháng, cho nội thành là 525.000 VNĐ/tháng.

Xem thêm thông tin gói SuperNet4

2.4 Gói SuperNet 5 – Tốc độ 250Mbps:

Cho phép từ 20 đến 50 thiết bị cùng truy cập. Rất phù hợp bao cho các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, văn phòng và doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Đường truyền nhanh và ổn định.

Cước gồm VAT cho ngoại thành là 480.000 VNĐ/tháng, cho nội thành là 525.000 VNĐ/tháng.

 • Chú ý: Các gói cước trên đều được miễn phí tư vấn, lắp đặt, miễn phí trang thiết bị đi kèm. Ngoài ra khi đăng kí gói cước, nếu đóng trước cước phí 6 tháng bạn sẽ được tặng 1 tháng, đóng trước cước phí 12 tháng bạn sẽ được tặng 3 tháng và đóng trước cước phí 18 tháng bạn sẽ được tặng thêm 5 tháng sử dụng dịch vụ.

Xem thêm thông tin gói SuperNet5

3. Làm sao để lắp đặt Home Wi-Fi Viettel?

Các bước để lắp đặt Home Wi-Fi Viettel như sau:

 • Trước khi tiến hành, hãy đảm bảo rằng bạn đã nhận được đầy đủ các thiết bị cần thiết từ Viettel, bao gồm modem/router, cáp mạng Ethernet và nguồn điện.
 • Vị trí lắp đặt: Tìm một vị trí thích hợp để đặt modem/router. Hãy chọn một nơi gần ổ điện, có tín hiệu wifi phủ sóng rộng và không có vật cản để tối ưu hóa hiệu suất kết nối.
 • Để kết nối modem/router, bạn cần sử dụng cáp mạng Ethernet. Hãy cắm một đầu cáp vào cổng WAN (Wide Area Network) của modem/router và đầu còn lại vào cổng Internet của Viettel.
 • Để kết nối nguồn điện cho modem/router, hãy cắm dây nguồn vào ổ điện. Đảm bảo rằng điện áp phù hợp và nguồn điện ổn định.
 • Khi bạn kết nối modem/router, bạn sẽ thấy đèn trên nó sáng lên. Hãy chờ cho đến khi tất cả các đèn tín hiệu hoạt động bình thường.
 • Để kết nối wifi, hãy bật thiết bị (máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng) và tìm kiếm tên mạng wifi “Home Wifi Viettel” trong danh sách mạng.
 • Vui lòng nhập mật khẩu wifi chính xác để kết nối vào mạng wifi. Thông thường, mật khẩu này được in trên nhãn dán của modem/router.
 • Vui lòng đợi trong quá trình kết nối: Sau khi nhập mật khẩu, thiết bị sẽ cố gắng kết nối với mạng wifi của Home Wifi Viettel. Hãy chờ đến khi kết nối thành công.
Home Wi-Fi Viettel- tậm hưởng kết nối tuyệt vời. Đăng ký ngay

Với một mạng WiFi tốt, bạn sẽ trải nghiệm được sự thuận tiện và tiện ích mà nó mang lại. Còn chần chờ gì nữa, hãy chọn Home Wi-Fi Viettel!

CAM KẾT LẮP ĐẶT GIÁ RẺ NHẤT

ƯU ĐÃI TỐI ĐA CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI CẦN THƠ 

*** ☎ GỌI NGAY HOTLINE 0961.491.194 ***

*** LIÊN HỆ ZALO zalo.me/0961491194 ***

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon